ที่พอลลีน ดิฉันยึดมั่นในการผลิตเครื่องประดับที่ดีมีคุณภาพ และขึ้นมือชิ้นต่อชิ้น ดิฉันนำเข้าเพชรเองโดยตรง และเป็นสมาชิกขององกรณ์ผู้นำเข้าเพชรที่สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ ดิฉันใช้เพชรใหม่ทุกเม็ด ออกแบบด้วยตัวเองทุกชิ้น และผลิตงานด้วยตัวเองเพียงแบบละ 1 ชิ้น เพื่อคงไว้ซื่งความมีเอกลักษณ์สำหรับลูกค้าแต่ละท่าน
ดิฉันจบนักอัญมณีศาสตร์ (Graduate Gemologist ) จาก GIA และนักอัญมณีศาสตร์ (Accredited Gemologist) จาก AIGS และนักออกแบบเครื่องประดับจากกรุงเทพอัญมณีศิลป์ พ่วงด้วยพื้นฐานครอบครัวที่อยู่ในวงการจิวเวลรี่มาตั้งแต่ พ.ศ 2505 (ดิฉันเกิด 2513) และประสบการณ์การทำงานบริษัทอีกราว 7 ปี จึงได้เปิด พอลลีน ที่เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 3 ในปี 2544 จนถึงปัจจุบัน
ดิฉันใช้ทักษะที่ร่ำเรียนและฝึกฝนมาทุกด้าน บวกพรสวรรค์ที่มี เพื่อสร้างงานศิลปะที่ใส่ได้ให้กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมทั้งเป็นเสมือนเพื่อนผู้ให้คำปรึกษาและเป็นดีไซเนอร์ส่วนตัวเพื่อให้ลูกค้าของดิฉัน สวย หล่อ เท่ห์ และโดดเด่นแบบไม่ซ้ำใคร ดิฉันทำงานแบบนี้ตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน และจะยึดมั่นแนวทางนี้ต่อไป เรียนเชิญคุณทุกท่านที่เห็นโพสต์นี้ 🍀 แวะมาที่ร้านของดิฉัน เพื่อเป็นเจ้าของเครื่องประดับที่ดีที่สุดที่กลั่นจากสมองและสองมือของดิฉัน ไปใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่ออกงานก็ตามอัธยาศัย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง หรืออาจจะผิดหวังก็คงมีเพียงแค่อย่างเดียว คือคุณพบ "พอลลีน" ช้าเกินไป แวะมานะคะ ดิฉันอยู่ร้านทุกวัน ต้อนรับทุกท่านด้วยตัวเองเสมอค่ะ