Storytelling

 

นอกจากเครื่องประดับเพชรพลอยที่ดิฉันให้ความใส่ใจในคุณภาพและความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว ความสะอาดสะอ้านของสินค้า บรรยากาศ และสุขอนามัยภายในร้านก็ต้องสะอาดหมดจดไม่แพ้กัน "พอลลีน เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 3" จึงได้รับการพิจารณาให้ได้รับมาตรฐานที่เหนือระดับขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการได้รับมอบสัญญลักษณ์ SHA+ จากคณะกรรมการโครงการ Amazing Thailand Safety and Health Administration 💖 สำหรับดิฉันแล้ว ลูกค้าทุกๆท่านจะต้องสวย เก๋ เท่ ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร และจะต้องมีสุขอนามัยที่ดีไปพร้อมๆกัน * ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ "พอลลีน เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 3 นะคะ ดิฉันอยู่ต้อนรับทุกท่านด้วยตัวเองทุกๆวันเสมอค่ะ

 

ที่พอลลีน ดิฉันยึดมั่นในการผลิตเครื่องประดับที่ดีมีคุณภาพ และขึ้นมือชิ้นต่อชิ้น ดิฉันนำเข้าเพชรเองโดยตรง และเป็นสมาชิกขององกรณ์ผู้นำเข้าเพชรที่สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ ดิฉันใช้เพชรใหม่ทุกเม็ด ออกแบบด้วยตัวเองทุกชิ้น และผลิตงานด้วยตัวเองเพียงแบบละ 1 ชิ้น เพื่อคงไว้ซื่งความมีเอกลักษณ์สำหรับลูกค้าแต่ละท่าน ดิฉันจบนักอัญมณีศาสตร์ (Graduate Gemologist ) จาก GIA และนักอัญมณีศาสตร์ (Accredited Gemologist) จาก AIGS และนักออกแบบเครื่องประดับจากกรุงเทพอัญมณีศิลป์ พ่วงด้วยพื้นฐานครอบครัวที่อยู่ในวงการจิวเวลรี่มาตั้งแต่ พ.ศ 2505 (ดิฉันเกิด 2513) และประสบการณ์การทำงานบริษัทอีกราว 7 ปี จึงได้เปิด พอลลีน ที่เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 3 ในปี 2544 จนถึงปัจจุบัน ดิฉันใช้ทักษะที่ร่ำเรียนและฝึกฝนมาทุกด้าน บวกพรสวรรค์ที่มี เพื่อสร้างงานศิลปะที่ใส่ได้ให้กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมทั้งเป็นเสมือนเพื่อนผู้ให้คำปรึกษาและเป็นดีไซเนอร์ส่วนตัวเพื่อให้ลูกค้าของดิฉัน สวย หล่อ เท่ห์ และโดดเด่นแบบไม่ซ้ำใคร ดิฉันทำงานแบบนี้ตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน และจะยึดมั่นแนวทางนี้ต่อไป เรียนเชิญคุณทุกท่านที่เห็นโพสต์นี้ 🍀 แวะมาที่ร้านของดิฉัน เพื่อเป็นเจ้าของเครื่องประดับที่ดีที่สุดที่กลั่นจากสมองและสองมือของดิฉัน ไปใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่ออกงานก็ตามอัธยาศัย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง หรืออาจจะผิดหวังก็คงมีเพียงแค่อย่างเดียว คือคุณพบ "พอลลีน" ช้าเกินไป แวะมานะคะ ดิฉันอยู่ร้านทุกวัน ต้อนรับทุกท่านด้วยตัวเองเสมอค่ะ

 

พอลลีนภูมิใจที่จะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า พอลลีน ชั้น 3 เซ็นทรัลพระราม 3 ได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบเกณฑ์มาตรฐานสำหรับป้องกันไวรัส COVID-19 จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พอลลีนดีใจที่ได้บริการทุกท่านมาจนถึงทุกวันนี้ เหนือสิ่งอื่นใดคือความสุขใจที่ได้ส่งมอบเครื่องประดับที่ทรงคุณค่าและมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเข้มงวดจนได้รับมาตรฐานในการส่งมอบอนามัยที่ดีแด่ทุกท่านที่มาเยือนพอลลีนแห่งนี้ แวะมาเซ็นทรัลพระราม 3 เมื่อใด อย่าลืมแวะทักทายพอลลีนนะคะ ร้านเปิดตั้งแต่ 1 กันยายน เป็นต้นไปค่ะ Paullene's proudly to inform you that Paullene, 3th.floor, Central Rama3 has successfully passed COVID-19 Protection Criteria Test according to The Department of Health My delightful to service you until today has brought me to unendlingly produce Quality and Unique Ornaments, meanwhile my devotion to continuously sanitize my shop has been rewarded in order to confident your next visit. Look forward to welcoming you again whenever you come to Central Rama3 See you from September 1 onward